Hướng dẫn kiểm tra hàng giả, hàng nhái của TIM Care Diamond • Sức khỏe tim mạch

Hướng dẫn kiểm tra hàng giả, hàng nhái của TIM Care Diamond

TIM Care Diamond hiện đang là sản phẩm rất hot trên thị trường. Vì vậy, nhiều người đã dựa vào các hội nhóm để bán hàng mà không biết chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không? Bản thân những khách hàng mắc cao huyết áp, kèm theo các bệnh lý về tim mạch thì yêu cầu chất lượng sản phẩm phải đặt lên trên hàng đầu. Hiểu được tâm lý của người bệnh, TIM Care Diamond có xuất bản tem chống hàng giả và đưa ra các địa chỉ đại lý phân phối chính thức để khách hàng khỏi băn khoăn về việc Kiểm tra hàng giả hàng nhái của TIM Care Diamond

Hướng dẫn kiểm tra hàng giả, hàng nhái của TIM Care Diamond

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn bán sản phẩm TIM Care Diamond với giá khác nhau. Để đảm bảo lợi ích và tránh ảnh hưởng sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, đơn vị chịu trách nhiệm chính thức về sản phẩm đã phát hành tem hàng thật từ ngày 1/3/2019.

Tem phát hành hàng thật được dán trên mỗi vỏ hộp

Với việc phát hành tem hàng thật này, sản phẩm nào không có tem hàng thật thì không phải hàng chính hãng do Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức sản xuất & phân phối độc quyền. Vì vậy, Công ty sẽ không đảm bảo chất lượng của sản phẩm này.

Bên cạnh việc kiểm tra TIM Care Diamond chính hãng bằng tem hàng thật, khách hàng còn có thể kiểm tra sản phẩm bằng việc quét mã QR.

Video hướng dẫn cách quét mã QR kiểm tra hàng chính hãng:

h

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái của TIM Care Diamond quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tem chống giả cũng quét mã QR để xác nhận lại lần nữa sản phẩm. NHATDUC PHARMA chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm

Chuyên gia về sức khỏe tim mạch.

Tin cùng chuyên mục

4 bình luận tại website

  1. Thu Minh

    Tôi mua sản phẩm này rồi, đã uống rồi nhưng quên không chếch mã, có làm sao không nhỉ

    Trả lời · Tháng Năm 7, 2019
  2. Phương VP

    Hướng dẫn tôi chếch mã với, tôi xem tôi không hiểu gì. gọi cho tư vấn cho tôi số 0942369429

    Trả lời · Tháng Tư 7, 2019

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.