Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

Không thể phủ nhận sự tiến bộ trong việc điều trị bệnh tim mạch bằng các phương pháp hiện đại. Thuốc điều trị là nền tảng trong điều trị bệnh nhằm giảm triệu chứng và phòng ngừa rủi ro. Các phương pháp phẫu thuật đã cứu sống hàng ngàn bệnh nhân nặng. Tuy nhiên, điều này có thể chưa đủ với nhiều người bệnh.

Bởi dùng thuốc điều trị lâu dài rất có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng gan, thận… Sau phẫu thuật bệnh nhân vẫn có thể gặp các biến chứng, bệnh âm thầm diễn biến xấu. Do đó nhiều bệnh nhân kết hợp giữa Tây y và Đông y để cải thiện bệnh tốt nhất. Điều này đồng nghĩa với việc ngày càng xuất hiện nhiều các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, gây khó khăn cho người bệnh trong lựa chọn sản phẩm thực sự hiệu quả và chất lượng. Bạn hãy tham khảo bài viết để có quyết định và lựa chọn dễ dàng hơn.

Giải pháp tự nhiên giúp ngăn ngừa tiến triển và tái phát bệnh tim mạch

Trong những năm gần đây, các chuyên gia và các bệnh nhân tim mạch nhận ra rằng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên là chiến lược dài hạn để phục hồi cơ tim, tăng sức bền thành mạch và bảo vệ trái tim toàn diện.

TIM Care Diamond ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh, tăng gấp 2 hiệu quả so với sản phẩm thông thường. Tuy không phải là thuốc thay thế thuốc điều trị nhưng sản phẩm giúp bảo vệ tim mạch toàn diện, ngăn ngừa tiến triển và tái phát bệnh tim mạch. Đặc biệt, theo phản hồi của người sử dụng sản phẩm không gây tác dụng phụ và giảm hẳn triệu chứng đau-tức ngực, khó thở sau 7 ngày, các triệu chứng nặng hơn giảm sau 14 ngày.

Sản phẩm TIM Care Diamond mang lại hiệu quả cao cho người bệnh

Nhiều người bệnh mạch vành và các bệnh tim khác cho biết, hiệu quả từ TIM Care Diamond vượt trội hơn hẳn các sản phẩm tim mạch mà trước đây họ từng sử dụng. Từ đó, họ thấy cuộc sống khỏe mạnh hơn, làm việc, lao động nhẹ nhàng, lên xuống cầu thang không còn bị đau thắt ngực, mệt mỏi, khó thở, hụt hơi như trước nữa.

Thành phần nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín

Sau hơn 5 năm nghiên cứu của các chuyên gia tại Viện Nghiên Cứu Y Dược Cổ Truyền Bách Thảo Dược đã tìm ra công thức kết hợp hiệu quả giữ Đan Sâm, Tam Thất, Hoa Hòe (thảo dược tại Việt Nam), Coenzyme Q10 (nhập khẩu từ Úc) và NattoKinase (lên men từ đậu Nhật Bản). Được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng sản phẩm 8985/2018/ĐKSP.

Chuyên gia tại Viện Nghiên Cứu Y Dược Cổ Truyền Bách Thảo Dược

Sản phẩm TIM Care Diamond được Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm (Công ty dược uy tín đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm với nhiều sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng).

Đạt TOP 100 sản phẩm Vàng bảo vệ sức khỏe 2018, nhiều báo lớn đưa tin

Sau khi được nhiều người dùng và phản hồi hiệu quả sản phẩm đã được đạt TOP 100 sản phẩm VÀNG bảo vệ sức khỏe 2018 (do người tiêu dùng bình chọn). Sau đó, hàng loạt các báo lớn, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế (Sức khỏe & Đời sống) đưa tin.

TIM Care Diamond là sản phẩm tim mạch uy tín và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh

Các chuyên gia nói về hiệu quả sản phẩm TIM Care Diamond

Gs. Hoàng Bảo Châu

Nguyên viện trưởng viện YHCT Việt Nam.

TIM Care Diamond® là sản phẩm có cơ chế tác động rất ưu việt, được phát triển từ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển tinh hoa dân tộc.

Tôi tin sản phẩm này sẽ là tương lai và hy vọng cho người mắc bệnh tim mạch và chắc chắn sẽ có chỗ đứng trong ngành Dược Việt Nam nói chung và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói riêng.

Ts, Lê Kim Loan

Nguyên trưởng khoa bào chế Viện Dược Liệu Trung Ương.
Viện trưởng viện nghiên cứu YDCT Bách Thảo Dược.

Là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu ứng dụng thảo dược trong phác đồ hỗ trợ bệnh lý tim mạch, tôi rất tin tưởng và tự hào khi nghiên cứu này đã được ứng dụng thực tế trong sản phẩm TIM Care Diamond®, mang lại giải pháp mới, an toàn và hiệu quả cho người dân Việt Nam.

Bs, Nguyễn Hồng Vân

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức.
Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm TIM Care Diamond®.

TIM Care Diamond® là thành quả nghiên cứu sau 5 năm của đội ngũ chuyên gia của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức.

Chúng tôi cam kết TIM Care Diamond® là sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn nhờ công thức phối hợp ưu việt cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao được bào chế dưới công nghệ hiện đại. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Giữa thị trường thực phẩm chức năng đa dạng, chất lượng “vàng thâu lẫn lộn” như hiện nay, thì người dân hãy lựa chọn một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y Tế kiểm định có đơn vị đảm bảo về chất lượng sản phẩm và được phân phối tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

Người bệnh tim mạch chia sẻ sau khi sử dụng TIM Care Diamond

Hàng nghìn người đã và đang sử dụng sản phẩm TIM Care Diamond cho hiệu quả rất tốt. Nhiều người bệnh đã gửi tin nhắn, thư cảm ơn và tự quay lại video để phản hồi hiệu quả và cảm ơn tới sản phẩm TIM Care Diamond.

Cô Nguyễn Thị Tòng (Cầu Giấy – Hà Nội) cô từng bị huyết áp cao sau đó biến chứng mạch vành. Cô sử dụng thuốc Tây nhưng cũng chỉ đỡ phần nào, thỉnh thoảng cô vẫn cảm thấy đau tức ngực, trống ngực, leo cầu thang rất mệt.

Nhưng sau khi sử dụng TIM Care Diamond cô cảm thấy bệnh cải thiện nhiều, sức khỏe dần hồi phục. Hãy cùng nghe cô chia sẻ:

Cô Tòng bị cao huyết áp, mạch vành nay đã được cải thiện tích cực

Chú Phan Duy Tân (46 tuổi, Krong Pa – Gia Lai) bị suy tim, hở van tim 2 lá ¾, hở van tim 3 lá ¾, rung nhĩ và huyết khối. Chú đã thăm khám tại các bệnh viện và dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê kết hợp TIM Care Diamond. Dùng được 1 liệu trình chú đi thăm khám lại sức khỏe hồi phục, tình trạng tim mạch giảm.

Bệnh tim mạch của chú Phan Duy Tân đã hồi phục đáng kể sau khi kết hợp đơn bác sĩ kê với TIM Care Diamond

Chú Nguyễn Văn Đạt (47 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội) tình trạng đau tức ngực, leo cầu thang bị mệt. Sau 7 ngày dùng TIM Care Diamond tình trạng đau tức ngực của chú đã giảm hẳn. Chú duy trì dùng TIM Care để phòng ngừa bệnh tim mạch.

Chú Đạt hoàn toàn tin tưởng khi dùng sản phẩm TIM Care Diamond

Chú Đào Văn Cường (54 tuổi, Ý Yên – Nam Định) bị đau tức ngực, mạch vành, thiếu máu cơ tim sau khi dùng TIM Care Diamond được 7 ngày, tình trạng đau tức ngực của chú giảm hẳn, sau 1 liệu trình tình trạng bệnh đã giảm được 70%.

Chú Cường chia sẻ hiệu quả khi sử dụng sản phẩm TIM Care Diamond

TIM Care Diamond là sản phẩm bảo vệ tim mạch toàn diện, giúp ngăn ngừa tiến triển và tái phát bệnh tim mạch hiệu quả. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là sản phẩm uy tín, chất lượng; được người dùng đánh giá là sản phẩm có hiệu quả vượt trội.

Sản phẩm TIM Care Diamond hiện đang được phân phối tại hơn 2.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Quý khách hãy để lại thông tin dưới đây để đặt mua TIM Care Diamond chính hãng với ưu đãi lớn nhất từ nhãn hàng. Hoặc Quý khách liên hệ 1800 6295 (miễn cước) từ chuyên gia.

  Đặt mua Timcare Diamond

  • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.

  95 bình luận tại website

  1. Ông này ở Nam Định đúng không. Ông này tốt lắm đấy trước đi quân đội dùng tôi lâu lắm mới thấy mặt.

   Trả lời ·
   1. Đúng rồi anh Hưng ạ! Anh Cường ở Ý Yên – Nam Định anh ạ!
    Nếu cần hỗ trợ thêm gì anh liên hệ lại 1800 6295 để em hỗ trợ anh tốt nhất nhé!

   2. Đúng rồi anh Huy ạ! Anh Cường ở Ý Yên – Nam Định anh ạ!
    Nếu cần hỗ trợ thêm gì anh liên hệ lại 1800 6295 để em hỗ trợ anh tốt nhất nhé!

  2. Sản phẩm này tốt thật vì tôi dùng được 1 liệu trình. Con trai nó mua cho 1 liệu trình uống từ thang 12 năm ngoái. Tới giờ đang dùng tiếp liuệu trình thứ 2. Đi khám bác sĩ bao bệnh ổn định, tôi bị suy tim do mạch vành biến chứng. Khổ thật
   Bà con mua dùng tốt đấy.

   Trả lời ·
   1. Cảm ơn anh Ngọc Nguyên đã tin tưởng và giới thiệu TIM Care với nhiều người! Nhiều khách hàng gọi tới hay nói do anh Nguyên giới thiệu.
    TIM Care sẽ lưu giữ hồ sơ của anh để liên tục theo dõi tình trạng và hỗ trợ anh có cách dùng tốt nhất và tiết kiệm nhất.
    Cảm ơn anh Ngọc Nguyên nhiều!

   2. Tôi muốn được tư vấn Lã Sơn Hùngu

   3. Chào Anh Hùng!
    Anh vui lòng chú ý điện thoại, Nhãn hàng đã nhận được thông tin của Anh, Dược sĩ sẽ liên hệ và tư vấn sớm giúp Anh nhé!
    Nếu còn thắc mắc hay muốn đặt hàng chính hãng anh liên hệ hotline 1800 6295 (miễn cước).
    TIM Care Diamond xin cảm ơn!

  3. bị mạch vành đang dt tại viện tim hà nội 3 năm sức khoẻ bình thường

   Trả lời ·
   1. Chào anh Phú! Tình trạng mạch vành anh dùng TIM Care Diamond hoàn toàn có thể cải thiện được. Ban đầu anh kết hợp dùng TIM Care Diamond với đơn thuốc bác sĩ kê sau khi tình trạng được ổn định anh duy trì dùng TIM Care cho ổn định hẳn rồi có thể ngưng sử dụng. Việc sử dụng TIM Care sẽ cho anh hiệu quả nhanh giúp rút ngắn thời gian sử dụng thuốc Tây từ đó hạn chế được tác dụng phụ của thuốc Tây!
    Anh để ý điện thoại TIM Care Diamond liên hệ anh hoặc anh liên hệ 1800 6295 để được hỗ trợ tốt nhất!

  4. Toi chua di kham Bs nhg thay nguc trai hoi cang va nang thinh thoang co thay dau nhoi co uong duoc Tim care ko ?

   Trả lời ·
   1. Chào Anh Vinh. Tình trạng của chị chị chú ý điện thoại TIM Care liên hệ hỗ trợ Anh nhé!
    Hoặc Anh liên hệ 1800 6295 để được hỗ trợ tốt nhất!

   1. Chào Anh Hưng. Tình trạng thiếu máu cơ tim anh hoàn toàn có thể sử dụng được TIM Care diamond anh nhé! Anh chú ý điện thoại hoặc liên hệ 1800 6295 để được hỗ trợ thêm! Cảm ơn anh!

   1. Chào Anh Tiến. Nhãn hàng TIM Care đã nhận được số điện thoại của Anh. Anh chú ý điện thoại hoặc liên hệ 1800 6295 để được hỗ trợ thêm anh nhé!
    Cảm ơn anh!

  Gửi phản hồi của bạn

  Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.