Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

Không thể phủ nhận sự tiến bộ trong việc điều trị bệnh tim mạch bằng các phương pháp hiện đại. Thuốc điều trị là nền tảng trong điều trị bệnh nhằm giảm triệu chứng và phòng ngừa rủi ro. Các phương pháp phẫu thuật đã cứu sống hàng ngàn bệnh nhân nặng. Tuy nhiên, điều này có thể chưa đủ với nhiều người bệnh.

Bệnh nhân tim mạch kết hợp phương pháp Đông và Tây y giúp bệnh cải thiện nhanh hơn

Bởi dùng thuốc điều trị lâu dài rất có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng gan, thận… Sau phẫu thuật bệnh nhân vẫn có thể gặp các biến chứng, bệnh âm thầm diễn biến xấu. Do đó nhiều bệnh nhân kết hợp giữa Tây y và Đông y để cải thiện bệnh tốt nhất. Điều này đồng nghĩa với việc ngày càng xuất hiện nhiều các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, gây khó khăn cho người bệnh trong lựa chọn sản phẩm thực sự hiệu quả và chất lượng. Bạn hãy tham khảo bài viết để có quyết định và lựa chọn dễ dàng hơn.

Giải pháp tự nhiên giúp ngăn ngừa tiến triển và tái phát bệnh tim mạch

Trong những năm gần đây, các chuyên gia và các bệnh nhân tim mạch nhận ra rằng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên là chiến lược dài hạn để phục hồi cơ tim, tăng sức bền thành mạch và bảo vệ trái tim toàn diện.

TIM Care Diamond ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh, tăng gấp 2 hiệu quả so với sản phẩm thông thường. Tuy không phải là thuốc thay thế thuốc điều trị nhưng sản phẩm giúp bảo vệ tim mạch toàn diện, ngăn ngừa tiến triển và tái phát bệnh tim mạch. Đặc biệt, theo phản hồi của người sử dụng sản phẩm không gây tác dụng phụ và giảm hẳn triệu chứng đau-tức ngực, khó thở sau 7 ngày, các triệu chứng nặng hơn giảm sau 14 ngày.

Sản phẩm TIM Care Diamond mang lại hiệu quả cao cho người bệnh

Nhiều người bệnh mạch vành và các bệnh tim khác cho biết, hiệu quả từ TIM Care Diamond vượt trội hơn hẳn các sản phẩm tim mạch mà trước đây họ từng sử dụng. Từ đó, họ thấy cuộc sống khỏe mạnh hơn, làm việc, lao động nhẹ nhàng, lên xuống cầu thang không còn bị đau thắt ngực, mệt mỏi, khó thở, hụt hơi như trước nữa.

Thành phần nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín

Sau hơn 5 năm nghiên cứu của các chuyên gia tại Viện Nghiên Cứu Y Dược Cổ Truyền Bách Thảo Dược đã tìm ra công thức kết hợp hiệu quả giữ Đan Sâm, Tam Thất, Hoa Hòe (thảo dược tại Việt Nam), Coenzyme Q10 (nhập khẩu từ Úc) và NattoKinase (lên men từ đậu Nhật Bản). Được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng sản phẩm 8985/2018/ĐKSP.

Chuyên gia tại Viện Nghiên Cứu Y Dược Cổ Truyền Bách Thảo Dược

Sản phẩm TIM Care Diamond được Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm (Công ty dược uy tín đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm với nhiều sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng).

Đạt TOP 100 sản phẩm Vàng bảo vệ sức khỏe 2018, nhiều báo lớn đưa tin

Sau khi được nhiều người dùng và phản hồi hiệu quả sản phẩm đã được đạt TOP 100 sản phẩm VÀNG bảo vệ sức khỏe 2018 (do người tiêu dùng bình chọn). Sau đó, hàng loạt các báo lớn, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế (Sức khỏe & Đời sống) đưa tin.

TIM Care Diamond là sản phẩm tim mạch uy tín và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh

Chuyên gia đầu ngành nói về hiệu quả sản phẩm TIM Care Diamond

Giáo sư Hoàng Bảo Châu (Nguyên viện trưởng viện YHCT Việt Nam) nhận định:

TIM Care Diamond® là sản phẩm có cơ chế tác động rất ưu việt, được phát triển từ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển tinh hoa dân tộc. Tôi tin sản phẩm này sẽ là tương lai và hy vọng cho người mắc bệnh tim mạch và chắc chắn sẽ có chỗ đứng trong ngành Dược Việt Nam nói chung và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói riêng.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức).

TIM Care Diamond® là thành quả nghiên cứu sau 5 năm của đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên Cứu Y Dược Cổ Truyền Bách Thảo Dược và được Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết TIM Care Diamond® là sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn nhờ công thức phối hợp ưu việt cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao được bào chế dưới công nghệ hiện đại. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Giữa thị trường thực phẩm chức năng đa dạng, chất lượng “vàng thâu lẫn lộn” như hiện nay, thì người dân hãy lựa chọn một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y Tế kiểm định có đơn vị đảm bảo về chất lượng sản phẩm và được phân phối tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

Người bệnh tim mạch chia sẻ sau khi sử dụng TIM Care Diamond

Hàng nghìn người đã và đang sử dụng sản phẩm TIM Care Diamond cho hiệu quả rất tốt. Nhiều người bệnh đã gửi tin nhắn, thư cảm ơn và tự quay lại video để phản hồi hiệu quả và cảm ơn tới sản phẩm TIM Care Diamond.

Người bệnh Mạch vành, suy tim, thiếu máu cơ tim, huyết khối, cao huyết áp…. sau khi dùng TIM Care Diamond đã cho những phản hồi tích cực.

Hàng nghìn người đang dùng TIM Care Diamond để cải thiện tim mạch của mình

TIM Care Diamond là sản phẩm bảo vệ tim mạch toàn diện, giúp ngăn ngừa tiến triển và tái phát bệnh tim mạch hiệu quả. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là sản phẩm uy tín, chất lượng; được người dùng đánh giá là sản phẩm có hiệu quả vượt trội.

Sản phẩm TIM Care Diamond hiện đang được phân phối tại hơn 2.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Để được tư vấn miễn phí, hỗ tìm nhà thuốc gần nhất và nhận ưu đãi lớn nhất Quý khách hàng liên hệ 1800 6093 (miễn cước)

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


TIM CARE DIAMOND – Ngăn ngừa tiến triển và tái phát bệnh tim mạch hiệu quả

TIM Care Diamond được Bộ Y Tế cấp phép số 8985/2018/ĐKSP. Sản phẩm được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận là TOP 100 sản phẩm VÀNG bảo vệ tim mạch năm 2018.

Chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức

Địa chỉ: 23/3 Phố Phạm Tuấn Tài, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.